spot_img
HomeĐăng nhập ZaloHướng dẫn tắt chữ "đã xem " trong chat của zalo

Hướng dẫn tắt chữ “đã xem ” trong chat của zalo

Khi chát Zalo, nếu bạn chát của mình đã xem tin nhắn mình gửi thì trên cửa sổ chát của bạn sẽ hiển thị chữ đã xem. Ở chiều ngược lại, khi mình đọc tin nhắn của người ta thì trên Zalo họ cũng hiển thị chữ đã xem. Điều này đôi lúc không tiện lắm. Hãy tắt trạng thái “đã xem” nếu bạn muốn

Tắt chữ đã xem trong chat Zalo thì làm thế nào?

Bạn đã xem tin nhắn rồi những chưa muốn trả lời ngay. Có thể là bạn không muốn trả lời vì không muốn trò chuyện với người kia, có thể là bạn đang làm việc khác muốn 1 lúc sau mới trả lời. Tuy nhiên, nếu để đối phương biết bạn đã xem mà bạn lại không trả lời lại họ thì cũng không hay. Cách tốt nhất là bạn nên tắt thông báo đã xem trên tin nhắn Zalo. Bài viết sẽ giúp bạn thực hiện điều này

Sau đây là các bước chi tiết, có hình ảnh minh họa cho bạn dễ thực hiện

Cách tắt chữ đã xem trong tin nhắn Zalo

  • Bước 1: Click vào chữ “thêm” sau đó click vào biểu tượng bánh răng cưa

Vào Zalo của bạn, nhìn xuống dưới cùng, góc bên phải. Ở đó có chữ thêm, biểu tượng 3 dấu chấm. Bạn click vào đó. Khi click vào thêm, giao diện mới hiện ra. Bạn click vào biểu tượng bánh răng cưa nằm ở trên cùng, phía bên phải

Xem thêm:   Hướng dẫn cách ghim hội thoại lên đâu trong Zalo

Tắt chữ đã xem trong chat Zalo thì làm thế nào?

  • Bước 2: Click chọn phần tin nhắn và thông báo

Tắt chữ đã xem trong chat Zalo thì làm thế nào?

  • Bước 3: Tắt hiển thị trạng thái đã xem

Zalo có dòng mô tả.”khi cả 2 cùng bật cho phép bạn cùng trò chuyện biết bạn đã xem tin”. Ở chế đố mặc định, Zalo ở trạng thái bật. Nghĩa là khi bạn xem tin nhắn của đối phương, thì trên cửa sổ chát của họ sẽ hiển thị đã xem. Bây giờ, bạn click vào Hiển thị trạng thái “đã xem”. Thì chế độ này sẽ được tắt. Khi đó, cho dù bạn đã xem tin nhắn của đối phương. Nhưng trên cửa sổ chát của họ cũng không hiển thị chữ đã xem. Mà cửa sổ chát của họ chỉ hiển thị chữ “đã nhận”

Xem thêm:   Hướng dẫn chèn sticker vào video, hình ảnh trên Zalo

Tắt chữ đã xem trong chat Zalo thì làm thế nào?

Chú ý rằng: khi bạn tắt chế độ đã xem thì Zalo sẽ tắt toàn bộ chế độ này với bạn bè. Bạn không thể tắt riêng rẽ cho từng người. Bạn không thể làm được: người này thì  bạn muốn để đã xem, người kia thì bạn muốn tắt đã xem

 

Ở Zalo có 4 trạng thái: đang gửi, đã gửi, đã nhận, đã xem. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về ý nghĩa của từng trạng thái thì xem bài viết

Kết luận: Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ “đã xem” trong Zalo. Hầu hết các mạng xã hội đều có cài đặt cho chế độ này như instagram, facebook, viber… và Zalo cũng thể. Việc tắt hay mở là tùy vào từng trường hợp cụ thể. Không phải cứ tắt là tốt, hay cứ bật là tốt. Bài viết đến đây kết thúc. Chúc bạn có những giây phút sử dụng Zalo vui vẻ

Xem thêm:   Đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo Pc như thế nào?

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

BÀI MỚI

CHỦ ĐỀ HOT