Cách xóa cập nhật danh bạ trên Zalo

0
2273

Tính năng tự cập nhật danh bạ trên Zalo rất hữu ích khi giúp bạn có thể tìm thấy Zalo của bạn bè trong danh bạ điện thoại của mình. Tuy nhiên, nó cũng gây không ít phiền hà, đơn giản như việc Zalo sẽ tự kết bạn với những người mà bạn không muốn thêm họ vào danh sách bạn bè. Vậy làm thế nào tắt được chế độ tự cập nhật danh bạ trên Zalo? Rất đơn giản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tiến hành tắt tính năng này đi chỉ với vài thao tác cực nhanh chóng.

Hướng dẫn tắt cập nhật danh bạ trên Zalo

Bước 1:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo trên giao diện chính của thiết bị.

Mở ứng dụng Zalo lên.

Bước 2:

Chọn vào biểu tượng ba chấm ở phía dưới cùng bên phải màn hình.

Chọn vào biểu tượng 3 chấm.

Bước 3:

Kế tiếp, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở phía trên cùng bên phải.

Chọn biểu tượng Cài đặt.

Bước 4:

Trong phần cài đặt có rất nhiều các tùy chọn khác nhau, để tắt cập nhật danh bạ trên Zalo bạn phải chọn mục Danh bạ.

Chọn Danh bạ.

Bước 5:

Cuối cùng, bạn gạt thanh sang trái là sẽ xóa cập nhật danh bạ trên Zalo thành công.

Gạt thanh sang trái để tắt tự động cập nhật danh bạ trên Zalo.

Như vậy, thông qua hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tắt cập nhật danh bạ trên Zalo một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với Zalo.

Xem thêm: